Lễ ký kết Hợp đồng mua bán dự án Sapphire Gem Hải Phòng

Ngày 21/05, VSIP Hải Phòng và Việt Nhân Group tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai dự án Sapphire Gem Hải Phòng cho các khách hàng. Hợp đồng mua bán một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu VSIP trong việc đảm bảo pháp lý cho các dự án phát triển đô thị.

 Lễ ký kết khẳng định uy tín của chủ đầu tư VSIP

VSIP đã phát triển thành công nhiều khu đô thị đẳng cấp, chuẩn mực và hiện đại tại nhiều địa phương trên cả nước với chuỗi dự án mang thương hiệu Belhomes, Sun Casa, Mixed Service Land,… Với phong cách Singapore nổi tiếng sống xanh và quy hoạch chuẩn mực, với chất lượng và tiến độ đảm bảo, pháp lý an toàn, các dự án do VSIP phát triển đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Sapphire Gem là dự án thứ ba của VSIP tại Hải Phòng, sau thành công của các dự án Belhomes và Centa City.

Tọa lạc trên Đại lộ Đông Tây thuộc VSIP Hải Phòng, nơi giao thoa của những tuyến đường huyết mạch và các dự án hạ tầng trọng điểm, Sapphire Gem đón trọn làn sóng phát triển cả về kinh tế, văn hóa và hành chính của thành phố. Từ dự án chỉ mất 1 phút kết nối Trung tâm hành chính, 5 phút đến khu vui chơi giải trí 5 sao lớn nhất Đông Nam Á VinWonders Vũ Yên, 10 phút đến nhà hát lớn thành phố Hải Phòng, 30 phút đến cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Với thông điệp Tổ ấm yên bình – Kết tinh thịnh vượng, Sapphire Gem không chỉ sở hữu nguồn năng lượng may mắn, mà còn là lời chúc phúc chân thành về sức khỏe và cuộc sống thịnh vượng dành cho mỗi vị chủ nhân sở hữu. Sapphire GEM sẽ trở thành biểu tượng phồn thịnh hiếm có của thị trường bất động sản Hải Phòng.

Sapphire Gem sở hữu diện tích 10,2 ha với 330 sản phẩm biệt thự thương mại, biệt thự, nhà phố thương mại, nhà liền kề đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài việc hưởng lợi từ các tiện ích do phát triển hạ tầng mang lại, chủ đầu tư VSIP quan tâm phát triển tiện ích nội khu: nhà trẻ, công viên, sân chơi trẻ em, khu thương mại ngay trong lòng dự án.

Nhiều tiện ích nội khu trong lòng Sapphire Gem

Nhiều tiện ích nội khu trong lòng Sapphire Gem

Một khách hàng tham gia buổi lễ chia sẻ: “Tôi đã khảo sát rất kỹ các dự án của VSIP trước khi quyết định mua nhà tại Sapphire Gem. Các khu đô thị của VSIP được quy hoạch rất tốt, hạ tầng tiện ích được đầu tư nhanh chóng và hoàn thiện khi cư dân về ở là một điểm cộng tuyệt vời. Thương hiệu VSIP là bảo chứng của tiến độ, chất lượng và pháp lý, do vậy tôi hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn nhà tại đây”.

Được biết hiện dự án đã thi công đạt 60%, dự kiến tháng 11/2023 sẽ hoàn thiện đồng bộ và bàn giao cho khách hàng, góp phần tạo bộ mặt đô thị khang trang, hiện đại cho Đại đô thị VSIP Hải Phòng 1.100ha.

Dự án đã thi công đạt 60%

Dự án đã thi công đạt 60%

Trong một khảo sát mới đây về hành vi mua bất động sản cho thấy, gần 70% khách mua vì uy tín của chủ đầu tư. Với thương hiệu tầm cỡ quốc tế của VSIP và với việc hợp tác tốt đẹp hàng loạt dự án trước đây, Việt Nhân Group hoàn toàn tin tưởng dự án sẽ thành công, ngay cả trong giai đoạn thị trường có phần trầm lắng như hiện nay.

Lễ ký kết Hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai dự án Sapphire Gem một lần nữa chứng minh bất động sản có pháp lý đảm bảo và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp sẽ là bất động sản giá trị thực, được đón nhận bởi các khách hàng có nhu cầu thực.

©️ Nguồn: Công ty Cổ phần Việt Nhân Hải Phòng – Đơn vị tổ chức sự kiện & phân phối độc quyền dự án Sapphire Gem Hải Phòng.