Đại đô thị VSIP 1.100ha – Không gian xanh đáng sống phía Bắc Hải Phòng

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên, quy hoạch tiện ích đồng bộ, đại đô thị VSIP Hải Phòng không chỉ là nơi để sống mà còn hình thành một phong cách sống mới, thỏa mãn những tiêu chí khắt khe về nơi an cư của giới thượng lưu miền Bắc. 

Hạ tầng đại đô thị VSIP Hải Phòng kế cận Trung tâm Hành chính, cầu Nguyễn Trãi, Vinwonders Vũ Yên…

Dẫn đầu xu hướng sống Xanh & hiện đại giữa trung tâm thành phố Hải Phòng

Nghiên cứu cho thấy, 35% người tiêu dùng tại các nước phát triển sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là nhà ở gắn với không gian xanh.

Những năm trở lại đây, tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam nhanh và ổn định, kéo theo số người trẻ thành đạt ngày một tăng. Họ là những người nắm giữ các vị trí quan trọng trong công việc và xã hội, do đó các tiêu chí lựa chọn chốn an cư xứng tầm, chuẩn mực trở nên khắt khe hơn.

Căn nhà với các chuyên gia làm việc tại KCN VSIP & Vinwonders Vũ Yên; các cán bộ, quan chức làm việc tại Trung tâm Hành chính đặt tại Thuỷ Nguyên phải cộng hưởng nhiều yếu tố khắt khe về môi trường sống, cộng đồng cư dân, hệ thống tiện ích chất lượng cao đáp ứng đủ nhu cầu từ vui chơi giải trí, mua sắm đến chăm sóc sức khỏe và thuận tiện di chuyển. 

Cùng với việc sở hữu ô tô cá nhân ngày càng tăng, việc người Hải Phòng dịch chuyển ra trung tâm mới tại Thuỷ Nguyên để tìm kiếm không gian sống xanh chất lượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đại đô thị VSIP Hải Phòng được lòng giới thượng lưu nhờ bao bọc với mảng xanh rộng lớn, cảnh quan sông nước tự nhiên hiện hữu giúp phát triển cả thể chất, tinh thần cho mỗi thành viên trong gia đình.

Đại đô thị VSIP – An cư và gia tăng giá trị tài sản với quần thể bất động sản sinh thái

Chủ đầu tư VSIP Hải Phòng phát triển nhiều hạng mục, tiện ích trọng điểm đã hoàn thiện, đi vào vận hành như hệ thống công viên liên hoàn Eden Park, Central Park, Wetland Reserve Park, công viên tam giác, Hồ Điều Hoà, hành lang sinh thái, sân thể thao đa năng, sân chơi trẻ em, sân thể thao ngoài trời… 

Song song với việc hoàn thiện hệ thống tiện ích đẳng cấp, các dự án nhà ở thấp tầng cũng được khởi công và bàn giao cho cư dân chuẩn chất lượng & tiến độ như: Centa City, Belhomes, Khu nhà phố Bắc sông Cấm – Sapphire Gem Hải Phòng…  

Đặc biệt, với những quỹ đất dành riêng cho trung tâm thương mại, giáo dục, y tế; dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Hải Phòng sẽ tập trung tại Đại đô thị VSIP. Những thế hệ cư dân mới sẽ được hưởng trọn vẹn một cuộc sống cân bằng về thể chất lẫn tinh thần, thỏa sức hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống thượng lưu hoàn toàn riêng tư, song vẫn dễ dàng kết nối, hòa nhập với sự phồn hoa của trung tâm thành phố.

Đại đô thị sinh thái VSIP Hải Phòng được quy hoạch đồng bộ trên diện tích 1.100ha, tọa lạc tại phía Bắc, một trong 3 hướng phát triển đột phá của thành phố Hải Phòng. Thừa hưởng hệ sinh thái tự nhiên hiện hữu, nhánh sông Cấm, sông Giá… VSIP Hải Phòng dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh và tiện ích nội khu, trong đó các công viên lớn, nhỏ và các khu trò chơi vận động được bố trí rải rác xen kẽ khắp các dự án đô thị thấp tầng giúp cư dân có cuộc sống chất lượng và trọn vẹn, xứng tầm. 

Phối cảnh dự án Sapphire Gem Hải Phòng chuẩn bị mở bán Tháng 4/2023

Luôn giữ được hấp lực mạnh mẽ với nhà đầu tư nhờ không gian đáng sống và tiềm năng gia tăng giá trị lớn, năm 2023, chủ đầu tư Công ty TNHH VSIP Hải Phòng chính thức ra mắt dự án Khu đô thị Bắc sông Cấm – Sapphire Gem Hải Phòng ngay vị trí cửa ngõ đại đô thị, đón dòng giao thượng thịnh vượng từ khắp nơi đổ về. 

Cư dân Sapphire Gem thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích của đại đô thị VSIP 1.100ha, không chỉ là nơi để về mà là một không gian sống như nghỉ dưỡng, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, là nơi tái tạo năng lượng tích cực, hiệu quả.

Tên dự án: Khu nhà phố Bắc sông Cấm – Sapphire Gem Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết dự án, vui lòng liên hệ Việt Nhân – Đơn vị phân phối độc quyền Sapphire Gem Hải Phòng. Hotline: 0915 836 001. Fanpage: Bất động sản Việt Nhân Hải Phòng